Chất vấn tại kỳ họp là một hình thức giám sát tốt của hội đồng nhân dân kết quả sau chất vấn là vấn đề nhiều đại biểu và cử tri quan tâm biện pháp và hình thức điều hành thế nào để các nội dung chất vấn được thực hiện một cách hiệu quả như mong đợi của cử - Thường trực HDND tỉnhTây Nỉnh (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của HĐND tỉnh Tây Ninh, chỉ ra hạn chế và rút kinh nghiệm.