Chất vấn tại kỳ họp là một hình thức giám sát tốt của hội đồng nhân dân kết quả sau chất vấn là vấn đề nhiều đại biểu và cử tri quan tâm biện pháp và hình thức điều hành thế nào để các nội dung chất vấn được thực hiện một cách hiệu quả như mong đợi của cử - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số kinh nghiệm thực tế trong hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh Long An thời gian qua.