Trong khi chưa có luật giám sát HĐND, làm thế nào để các kết quả giám sát HĐND được thực hiện một cách đầy đủ và có kết quả (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về hoạt động giám sát của HĐND tỉnh Lâm Đồng từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp.