Chất vấn tại kỳ hop là một hình thức giám sát tốt của hội đồng nhân dân kết quả sau chất vấn là vấn đề nhiều đại biểu và cử tri quan tâm biện pháp và hình thức điều hành thế nào để các nội dung chất vấn được thực hiện một cách hiệu quả như mong đợi của cử - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số kinh nghiệm mà Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai rút ra sau hoạt động chất vấn và trả lời chat vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh Đồng Nai qua các nhiệm kỳ và đặc biệt từ đầu nhiệm kỳ 2011- 2016 đến nay