Chất vấn tại kỳ họp là một hình thức giám sát tốt của hội đồng nhân dân; kết quả sau chất vấn là vấn đề nhiều đại biểu yà cử tri quan tâm; biện pháp và hình thức điều hành thế nào để các nội dung chất vấn được thực hiện một cách hiệu quả như mong đợi của - Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về những nhiệm vụ, giải pháp cần phải làm để giải quyết hiệu quả các nội dung chất vấn, đáp ứng yêu cầu của nhân dân của HĐND tỉnh Bình Dương.