Trong khi chưa có luật giám sát của HĐND, làm thế nào để các kết quả giám sát của HĐND được thực hiện một cách đầy đủ và có hiệu quả (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc đổi mới phương pháp, nội dung giám sát của HĐND tỉnh Bình Phước, chỉ ra khó khăn, hạn chế, rút kinh nghiệm và đề xuất kiến nghị.