Những điểm đổi mới và kết quả nổi bật qua nửa nhiệm kỳ thực hiện chức năng quyết định các vấn đề quan trọng của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ và hình thức hoạt động, về hoạt động của HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong hơn nửa nhiệm kỳ qua đã có bước chuyến biến về chất lượng và hiệu quả.