Vai trò của Thường trực hội đồng nhân dân trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HDND -UBND - UBMTTQVN qua nửa nhiệm kỳ (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả nổi bật đạt được trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND - UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng qua nửa nhiệm kỳ, chỉ ra hạn chế, rút kinh nghiệm và đưa ra một số giải pháp.