Vai trò của Thường trực hội đồng nhân dân trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND - UBND -UBMTTQVN qua nửa nhiệm kỳ (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai) - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về vai trò của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai trong mối quan hệ phối hợp giữa ba cơ quan và thống nhất phương hướng phối hợp trong thời gian tới.