Vai trò của Thường trực hội đồng nhân dân trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND - UBND - UBMTTQVN qua nửa nhiệm kỳ (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả nổi bật đạt được trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND - UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận qua nửa nhiệm kỳ, chỉ ra hạn chế, rút kinh nghiệm và đưa ra một số giải pháp.