Vai trò của Thường trực hội đồng nhân dân trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND - UBMTTQVN qua nửa nhiệm kỳ (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả nổi bật đạt được trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND - UBMTTQVN tỉnh Bình Phước qua nửa nhiệm kỳ và một số giải pháp.