Vai trò của Thường trực hội đồng nhân dân trong mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND -UBMTTQVN qua nửa nhiệm kỳ (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả đạt được của mối quan hệ phối hợp công tác giữa HĐND -UBND -UBMTTQVN tỉnh Bình Dương.