Thực tiễn và kinh nghiệm trong tổ chức giám sát chuyên đề của Thường trực Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn và kinh nghiệm trong tổ chức giám sát chuyên đề của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và rút ra một số kinh nghiệm.