Thực trạng năng lực quyết đinh và hoạt động giám sát thu chi ngân sách, phân bổ vốn đầu tư xây dựng cơ bản của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng năng lực quyết đinh và hoạt động giám sát thu chi ngân sách, phân bổ vốn đầu tư xây dựng cơ bản của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam, đưa ra những giải pháp, kiến nghị.