Giám sát chuyên đề giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong thực hiện chính sách, pháp luật thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, chế độ trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh trong các năm, rút kinh nghiệm và đưa ra một số đề xuất, kiển nghị của HĐND tỉnh Ninh Thuận.