Thực tiễn và một số kinh nghiệm trong hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân (Tham luận cua Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum) - Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động tổ chức giám sát chuyên đề của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum, rút kinh nghiệm, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp.