Thực tiễn và một số kinh nghiệm tổ chức giám sát chuyên đề của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa) - Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa, rút kinh nghiệm, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp.