Thực tiễn và một số kinh nghiệm trong hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai) - Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai, rút kinh nghiệm, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp.