Thực tiễn và một số kinh nghiệm trong hoạt động giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Đăk Nông (Tham luận của Ban Dân tộc - HĐND tỉnh Đăk Nông) - Ban Dân tộc - HĐND tỉnh Đăk Nông (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Đăk Nông, rút kinh nghiệm, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp.