Giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác xử lý đơn thư giám sát việc giải quyềt đơn thư khiếu nại, tố cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk) - Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn công tác xử lý đơn thư giám sát việc giải quyềt đơn thư khiếu nại, tố cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp.