Thực tiễn và kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Định) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Định (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh Bình Định, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và đưa ra kiến nghị.