Về một số giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo (Tham luận của Thường trực HĐND TP. Đà Nẵng) - Thường trực HĐND Tp. Đà Nẵng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về tầm quan trọng và thực tiễn hoạt động công tác xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, rút kinh nghiệm và đề xuất một số kiến nghị của HĐND TP. Đà Nẵng.