Một số kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp Hội đồng nhân dân thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND Tp. Đà Nẵng) - Thường trực HĐND Tp. Đà Nẵng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về công tác chuẩn bị trước kỳ họp HĐND thành phố Đà Nẵng, việc thực hiện chất vấn và trả lờì chất vấn tại kỳ họp, giám sát các vấn đề đã cam kết tại kỳ họp và một số giải pháp.