Một số vấn đề về công tác tiếp công dân, xử lý khiếu nại, tố cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãỉ) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn công tác tiếp công dân, xử lý khiếu nại, tố cáo của Thường trực HĐND tỉnh, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và một số đề xuất, kiến nghị của HĐND tỉnh Quảng Ngãỉ.