Thực trạng công tác xây dựng và ban hành nghị quyết quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc xây dựng chương trình lập quy của HĐND tỉnh, chỉ ra những hạn chế và đề xuất giải pháp của HĐND tỉnh Quảng Nam.