Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về những giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp tỉnh tại Quảng Bình