Mối quan hệ giữa Thường trực, các Ban Hội đồng nhân dân với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân, mối quạn hệ giưa Thường trực với các Ban HĐND tỉnh, thực tế hoạt động và đề xuất một số kiến nghị của HĐND tỉnh Ninh Thuận.