Thực trạng và giải pháp nâng cao vai trò, chất Iượng hoạt động của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động của các Ban HĐND tỉnh Lâm Đồng, chỉ ra hạn chế, rút ra một số kinh nghiệm và đề xuất giải pháp và kiến nghị.