Một số kinh nghiệm trong tiếp xúc cử tri vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai) - Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác tiếp xúc cử tri, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân, rút ra một số kinh nghiệm và đề xuất giải pháp và kiến nghị của HĐND tỉnh Gia Lai.