Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đẳk Lẳk) - Thường trực HĐND tỉnh Đẳk Lẳk (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác tiếp xúc cử tri, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân, rút ra một số kinh nghiệm và đề xuất giải pháp và kiến nghị của HĐND tỉnh Đẳk Lẳk.