Nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Đắk Nông) - Thường trực HĐND tỉnh Đăk Nông (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động của HĐND tỉnh Đắk Nông từ đầu nhiệm kỳ chỉ ra một số hạn chế tồn tại và đưa ra giải pháp.