Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri, đôn đốc giải quyết kiến nghị của cử tri (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Định) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Định (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác tiếp xúc cử tri, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân, rút ra một số kinh nghiệm và đề xuất giải pháp và kiến nghị của HĐND tỉnh Bình Định.