Về nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác giám sát việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum) - Thường trực HĐND tỉnh Kon Turn (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri, chỉ ra hạn chế, đề xuất giải pháp và kiến nghị của HĐND tỉnh Kon Tum.