Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên) - Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác tiếp xúc cử tri của HĐND tỉnh Phú Yên, chỉ ra một số hạn chế tồn tại và đưa ra giải pháp.