Việc ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân sau giám sát, một trong những giải pháp cần thiết nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa) - Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về sự càn thiết ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa sau giám sát và một số kinh nghiệm.