Một số giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về hoạt động của Văn phòng, chỉ ra những khó khăn, bất cập và đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tham mưu và phục vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Hà Tĩnh.