Đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp và phục vụ của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số nét cơ bản về Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của Văn phòng, rút ra một số kinh nghiệm và giải pháp.