Một số giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu phục vụ của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc thực hiện Nghị quyết 545/2007/NQ-UBTVQuốc hội12 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội và Hướng dẫn 2342/HD-VPQH ngày 28/11/2008 của Văn phòng Quốc hội, một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tham mưu, phục vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Quảng Trị và một số kiến nghị, đề xuất.