Một số kết quả bước đầu trong việc theo dõi, đôn đốc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, sau chất vấn của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa) - Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa) (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc Ịàm cụ thể và kết quả đạt được trong theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, sau chất vấn hơn 3 năm và rút ra một số bài học kinh nghiệm của HĐND tỉnh Thanh Hóa.