Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, sau chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An) - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, chất vấn, chỉ ra hạn chế, nguyên nhân và rút ra một số bài học kinh nghiệm của HĐND tỉnh Nghệ An.