Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động theo dõi đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế) - Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huề (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về tầm quan trọng của việc giám sát, thực tiễn hoạt động theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, chất vấn, chỉ ra hạn chế và rút ra một số bài học kinh nghiệm của HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế.