Một số kết quả hoạt động chất vấn của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong năm 2013 (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa) - Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động chất vấn của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong năm 2013 và rút ra một số bài học kinh nghiệm.