Một số đổi mới trong hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bính từ đầu nhiệm kỳ đến nay (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về đổi mới tổ chức kỳ họp của HĐND, đổi mới hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh và đổi mới hoạt động tiếp xúc cử tri của các đại biểu HĐND.