Đổi mới hoạt động giám sát để nâng cao vị thế và vai trò của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc tham gia sửa đổi Hiến pháp năm 1992, về hoạt động giám sát của HĐND tỉnh Quảng Trị và về một số kiến nghị đề xuất.