Một số kinh nghiệm đổi mới trong hoạt động tổ chức kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số giải pháp về đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động kỳ họp của HĐND tỉnh Hà Tĩnh.