Đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh trong công tác tiếp công dân, giải qụyết khiếu nại, tố cáo của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An) - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động giám sát, chỉ ra những tồn tại, bất cập và rút ra một số bài học kinh nghiệm của HĐND tỉnh Nghệ An.