Một số kinh nghiệm và giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái) - Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng ban hành nghị quyết của HĐND tỉnh, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp của HĐND tỉnh Yên Bái.