Một số kinh nghiệm phối hợp giám sát giữa Hội đồng nhân dân tỉnh với Hội đồng nhân dân huyện, thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động phối hợp giám sát giữa HĐND tỉnh với HĐND huyện, thành phố, chỉ ra hạn chế và đề xuất kiến nghị HĐND tỉnh Tuyên Quang.