Một số kinh nghiệm trong việc tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sơn La) - Thường trực HĐND tỉnh Sơn La (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc tổ chức Hội nghị chất van giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh, chỉ ra hạn chế và đưa ra giải pháp của HĐND tỉnh Sơn La.