Bảo đảm công tác thông tin phục vụ hoạt động của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Phú Thọ) - Thường trực HĐND tỉnh Phú Thọ (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kinh nghiệm về công tác đảm bảo thông tin phục vụ hoạt động của HĐND tỉnh, chỉ ra hạn chế, vướng mắc và đưa ra một số giải pháp của HĐND tỉnh Phú Thọ.